ข้ามไปยังเนื้อหาหลัก

C11-15 Sec-Pareth-12

คำนิยาม

C11-15 Sec-Pareth-12 เป็นสารทำความสะอาด หรือ "สารลดความตึงผิว" ที่สามารถพบได้ในเครื่องสำอางและผลิตภัณฑ์ดูแลส่วนบุคคลต่าง ๆ เราใช้ส่วนผสมนี้ในผลิตภัณฑ์ของเราเพื่อขจัดคราบสกปรกและคราบแข็งด้วยการเกาะรอบ ๆ อนุภาคคราบสกปรกเหล่านั้นเพื่อให้หลุดออกจากพื้นผิวที่ยึดติด ดังนั้นจึงสามารถล้างคราบออกได้ด้วยน้ำ นอกจากนี้ยังสามารถใช้เป็นตัวทำอิมัลชันได้อีกด้วย เพื่อให้มั่นใจได้ว่าผลิตภัณฑ์ของเรายังคงประสิทธิภาพเช่นเดิมหลังจากที่ใช้งานไปหลายครั้ง เนื่องจากมีความเป็นไปได้ที่สูตรในผลิตภัณฑ์จะแยกตัวออกจากกัน เมื่อเวลาผ่านไป ตัวทำอิมัลชันช่วยให้น้ำและน้ำมันผสมเข้าด้วยกัน